TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TƯ NGHĨA

Đoàn giám của Ủy ban MTTQVN tỉnh giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại huyện Tư Nghĩa

09:07 26/06/2022

Sáng ngày 24/6/2022, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Nguyễn Bá Minh – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Tham dự buổi giám sát về phía lãnh đạo UBND huyện có ông Đoàn Việt Vân – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện và một số phòng ban liên quan.

Tư Nghĩa họp bàn công tác tiêm phòng Vắc xin Covid-19 trong thời gian đến

06:41 10/06/2022

Sáng ngày 10/6/2022, UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức họp trực báo công tác tiêm phòng Vắc xin Covid-19. Cuộc họp do ông Đoàn Việt Vân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham dự còn có lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo Trung tâm Y tế và Trung tâm Truyền thông -Văn hóa -Thể thao huyện.

Nhiều cơ quan, đơn vị ủng hộ nhu yếu phẩm cho khu vực phong tỏa ở xã Nghĩa Thắng

06:28 30/12/2021

Nhằm chia sẻ khó khăn với chính quyền và người dân đồng bào Hre ở khu vực phong tỏa thôn 1 và thôn 2, xã Nghĩa Thắng. Thời gian qua, rất nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân như: Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Tư Nghĩa, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện, Huyện đoàn, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tư Nghĩa đã ủng hộ tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết như: mì tôm, sữa, gạo, dầu ăn, rau, củ, quả, nước rửa tay sát khuẩn… Qua đó, giúp cho bà con đồng bào dân tộc Hre ở đây an tâm cách ly, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Xã Nghĩa Kỳ lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 cho 178 người có nguy cơ cao liên quan đến các ca F0 trên địa bàn xã

12:17 19/12/2021

Sáng ngày 19/12/2021, UBND xã Nghĩa Kỳ tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tầm soát cộng đồng cho người dân liên quan đến các ca F0 trên địa bàn xã trong thời gian gần đây.

Lãnh đạo huyện Tư Nghĩa thăm, hỗ trợ xã Nghĩa Thắng phòng, chống dịch Covid-19

11:13 19/12/2021

Sáng ngày 19/12/2021, Lãnh đạo huyện Tư Nghĩa gồm: đồng chí Nguyễn Phúc Nhân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đỗ Ngọc Tây - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cho xã Nghĩa Thắng 40 triệu đồng tiền mặt, để địa phương có nguồn kinh phí trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là nguồn kinh phí được huyện Tư Nghĩa trích từ “Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của huyện.

Nghĩa Thắng hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con đồng bào dân tộc Hre vùng bị phong tỏa

04:48 18/12/2021

Những ngày qua, xã Nghĩa Thắng liên tục cử lực lượng để hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, khẩu trang, nước sát khuẩn… cho bà con đồng bào dân tộc Hre vùng bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 ở thôn 1 và thôn 2, xã Nghĩa Thắng, không để người dân nào bị thiếu đói.

Tư Nghĩa lấy mẫu xét nghiệm SARS-COV-2 cho hơn 1.200 người đồng bào Hre ở vùng nguy cơ cao xã Nghĩa Thắng

09:46 15/12/2021

Chiều ngày 14/12/2021, Trung tâm Y tế huyện Tư Nghĩa đã phối hợp với chính quyền xã Nghĩa Thắng tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tầm soát cộng đồng cho hơn 1.200 người dân là đồng bào dân tộc Hre ở vùng nguy cơ cao thuộc thôn 1 và thôn 2, xã Nghĩa Thắng, nhằm góp phần truy vết, tạo lập và bảo vệ “vùng xanh”, hướng tới kiểm soát, khống chế hiệu quả dịch bệnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi Đặng Ngọc Huy kiểm tra công tác phòng, chống dịch ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa

07:51 15/12/2021

Dịch bệnh Covid-19 tại các xã phía Tây của huyện Tư Nghĩa đang diễn biến rất phức tạp khi xuất hiện chùm ca bệnh trong cộng đồng dân cư và trường học. Chiều nay (ngày 13/12), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Ngãi Đặng Ngọc Huy đã đi kiểm tra tình hình phòng, chống dịch Covid-19 ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên; lãnh đạo huyện Tư Nghĩa.

03:27 14/12/2021

05:34 13/12/2021