TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TƯ NGHĨA

Tư Nghĩa tổ chức cuộc họp để góp ý hoàn chỉnh hồ sơ, báo cáo huyện Nông thôn mới năm 2019

20:37 11/02/2020

Chiều ngày 11/02/2020, UBND huyện Tư Nghĩa đã tổ chức cuộc họp để góp ý hoàn chỉnh hồ sơ, báo cáo huyện Nông thôn mới năm 2019 trình Văn phòng điều phối Nông thôn mới Trung Ương thẩm định. Ông Lê Trung Thành- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa chủ trì cuộc họp.
Huyện Tư Nghĩa công bố Quyết định công nhận thôn 3 – xã Nghĩa Lâm đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019

09:46 30/01/2020

UBND huyện Tư Nghĩa vừa công bố Quyết định công nhận thôn 3 – xã Nghĩa Lâm đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019.
Đầu xuân kể chuyện lão nông hiến đất làm đường

20:14 21/01/2020

Nếu ai có dịp về thôn An Tráng, xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa hỏi thăm gia đình lão nông Bùi Tấn Dũng (62 tuổi) thì ai cũng biết và quý mến. Bởi con đường làng nối liền thôn An Tráng giờ đây được bê tông phẳng lỳ, khang trang, thay cho con đường ruộng trước kia là cũng nhờ gia đình ông Dũng hiến hơn 500 mét vuông đất làm nên. Ông là một trong những lão nông vinh dự được UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Bộ giao thông vận tải tặng bằng khen trong phong trào hiến đất xây dựng Nông thôn mới ở xã Nghĩa Thắng.
Thẩm định Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu ở thôn Mỹ Thạnh Bắc, xã Nghĩa Thuận

21:23 26/12/2019

Chiều ngày 25/12/2019, Đoàn thẩm định khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu huyện Tư Nghĩa do ông Trần Thiên Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã kiểm tra, thẩm định khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu ở thôn Mỹ Thạnh Bắc, xã Nghĩa Thuận.
Thẩm định xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Đông Mỹ xã Nghĩa Hiệp

01:12 23/12/2019

Vừa qua, PCT UBND huyện Tư Nghĩa Trần Thiên Thanh chủ trì buổi thẩm định xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại thôn Đông Mỹ xã Nghĩa Hiệp.