Văn bản mới nhất
UBND xã Nghĩa Sơn tổ chức diễn tập chữa cháy rừng cấp xã năm 2019
Công an huyện Tư Nghĩa tổ chức lễ báo công dâng Bác
Tư Nghĩa bỏ phiếu đánh giá các tiêu chí huyện Nông thôn mới
Chiều ngày 23/5/2019, UBND huyện Tư Nghĩa đã tổ chức họp bỏ phiếu để đề nghị tỉnh thẩm định các tiêu chí huyện Nông thôn mới. Dự họp có các đồng chí: Nguyễn Đức Hiệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trần Đức Thanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lê Trung Thành – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Phạm Thị Nhàn- Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Hồ Sỹ Phong, Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Trưởng Ban Dân vận; các Phó Chủ tịch UBND huyện; thành viên Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới huyện và Chủ tịch UBND 13 xã trên địa bàn huyện.
23-05-2019   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa có 10 trang trại kinh tế có hợp đồng liên kết tiêu thụ sản phẩm
Theo thống kê của UBND huyện Tư Nghĩa, hiện nay, toàn huyện có 20 trang trại kinh tế đang hoạt động; trong đó, có 6 trang trại trồng trọt, 12 trang trại chăn nuôi, 2 trang trại tổng hợp, với tổng diện tích sử dụng đất trên 96 ha, đạt doanh thu hàng năm trên 84 tỷ đồng. Trong số 20 trang trại kinh tế này, có 10 trang trại có hợp đồng liên kết tiêu thụ sản phẩm.
23-05-2019   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa có 9 Hợp tác xã Nông nghiệp liên kết hợp tác sản xuất lúa giống
Hiện nay, trên địa bàn huyện Tư Nghĩa có 9 Hợp tác xã Nông nghiệp liên kết hợp tác sản xuất lúa giống đó là: Điện An, Vạn An, La Hà, Đông Hòa, Tây Hòa, Đông Hiệp, Tân An, Châu Phú Điền, Nghĩa Mỹ. Đây là những Hợp tác xã Nông nghiệp đại diện cho nông dân liên kết sản xuất lúa giống với các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như: Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Nông Tín, Công ty TNHH Nông lâm nghiệp TBT, Trung tâm giống tỉnh Quảng Ngãi... với tổng diện tích sản xuất lúa giống 249 ha.
12-05-2019   |   Xem chi tiết
Kết quả thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2018
Căn cứ kết quả báo cáo đánh giá thực tế mức độ đạt từng tiêu chí huyện nông thôn mới của Đoàn đánh giá huyện, nay UBND huyện Tư Nghĩa báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2018, cụ thể như sau:
06-05-2019   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa họp rà soát, đánh giá 9 tiêu chí huyện Nông thôn mới
Chiều ngày 03/5/2019, UBND huyện Tư Nghĩa đã tổ chức cuộc họp để rà soát, đánh giá 9 tiêu chí huyện Nông thôn mới. Ông Trần Thiên Thanh- Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa chủ trì cuộc họp. Về dự còn có ông Nguyễn Phúc Long- Phó Chánh Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi.
05-05-2019   |   Xem chi tiết
Xã Nghĩa Hiệp tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
Sáng ngày 20/04/2019, Nhân dân và cán bộ xã Nghĩa Hiệp – huyện Tư Nghĩa tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
22-04-2019   |   Xem chi tiết
UBND xã Nghĩa Thọ tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Nhân dân và cán bộ xã Nghĩa Thọ vừa long trọng tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, như vậy đến nay 02 xã miền núi của huyện Tư Nghĩa là Nghĩa Sơn và Nghĩa Thọ đều đạt chuẩn nông thôn mới.
03-04-2019   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa họp trực báo kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới và xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu
Chiều ngày 27/3/2018, UVBTVHU – PCT UBND huyện: Huỳnh Ngọc Quận có buổi làm việc với Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới của huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và các xã về việc thực hiện tiến độ xây dựng khu dân cư nông thôn kiểu mẫu và thủ tục hồ sơ trình các cấp thẩm định và công nhận huyện Tư Nghĩa đạt chuẩn nông thôn mới.
28-03-2019   |   Xem chi tiết
UBND xã Nghĩa Thắng tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
Sáng ngày 09/3/2018, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Nghĩa Thắng tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
18-03-2019   |   Xem chi tiết
Xã Nghĩa Mỹ tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Vừa qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Nghĩa Mỹ vui mừng tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.
18-03-2019   |   Xem chi tiết
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất