Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tư Nghĩa tổ chức bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho giáo viên
Tổng kết 10 năm công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình
300 dân quân cơ động giúp dân nạo vét kênh mương tại Thôn Mỹ Thịnh Đông – xã Nghĩa Thuận
Ngày đưa:  07/06/2013 03:35:41 PM
Hội LHPN xã Nghĩa An tổ chức tuyên truyền về biển đảo cho hội viên và phụ nữ
Chiều ngày 04/6/2013 Hội LHPN xã Nghĩa An phối hợp với Hội LHPN huyện Tư Nghĩa và Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ tổ chức tuyên truyền về biển đảo cho trên 200 hội viên và phụ nữ xã Nghĩa An.

 

Đồng chí Lê Văn Lợi - Chính trị viên phó Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ tuyên truyền về biển đảo cho phụ hữ xã Nghĩa An

          Biển Việt Nam có vai trò chiến lược quan trọng trong phát triển kinh tế và bảo vệ Tổ quốc. Nghị quyết Trung ương 4 đã đề ra “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020”, phấn đấu đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển. Công tác tuyên truyền biển đảo trong tình hình mới cho các ngư dân là lực lượng đông đảo, trực tiếp lao động sản xuất trên biển lúc này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với tầm quan trọng đó Hội LHPN xã Nghĩa An đã thông tin đến hội viên và phụ nữ khái quát về tình hình biển Đông và thực trạng tình hình biển Đông Việt Nam; Luật biển Việt nam năm 2012, một số Nghị Định chính sách về khu vực biên giới biển; quan điểm của Đảng và chính sách của nhà nước về giải quyết các vấn đề có liên quan đến biển và 02 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Thông báo tình hình hoạt động tàu thuyền tại địa phương tham gia đánh bắt hải sản.  

    

Bà  Võ Thị I.Va - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Nghĩa An (Phải) 

          Thông qua buổi tuyên truyền về biển đảo giúp cho chị em nhận thức rõ tầm quan trọng về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Đồng thời chị em còn là cầu nối để tích cực vận động chồng con, khi ra khơi đánh bắt hải sản để phát triển kinh tế thì luôn luôn bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta.

 

                                                                                          Ngọc Xuất

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6313783
Đang trực tuyến: 1758