Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
UBND xã Nghĩa Sơn tổ chức diễn tập chữa cháy rừng cấp xã năm 2019
Công an huyện Tư Nghĩa tổ chức lễ báo công dâng Bác
Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam huyện Tư Nghĩa tổ chức Đại lễ Phật Đản Vesak 2019 tại chùa Từ Nghiêm
Ngày đưa:  12/05/2019 07:42:39 PM
Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa
Chiều ngày 10/05/2019, Đoàn đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa. Về dự buổi tiếp xúc cử tri còn có các phòng, ban, ngành ở huyện Tư Nghĩa.

 

 Đại biểu HĐND 2 cấp tại buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ

 Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng từ đầu năm 2019 đến nay và nhiệm vụ còn lại từ nay đến cuối năm 2019, bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ đã kiến nghị các vấn đề như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Nhân dân còn nhiều bất cập, gây phiền hà cho người dân; đề nghị các cấp các ngành nên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, đường giao thông nông thôn để người dân đi lại thuận tiện trong mùa mưa lũ; tình trạng sạt lở ven Sông Vệ ngày càng nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng và tài sản của Nhân dân, đề nghị các ngành chức năng nên sớm đầu tư xây dựng kè chống sạt lở; tình trạng các doanh nghiệp ồ ạt hút cát ở lòng Sông Vệ khiến người dân vô cùng bức xúc vì dễ gây sạt lở vào mùa mưa lũ, đề nghị các ngành, các cấp cần sớm chấn chỉnh tình trạng này.

 

Cử tri ở thị trấn Sông Vệ nêu kiến nghị

Một số cử tri ở thị trấn Sông Vệ còn bức xúc: hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường ở địa phương ngày càng nghiêm trọng, rác thải tồn ứ quá lâu, bốc mùi hôi thối, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân và mất cảnh quang đô thị; đề nghị các cấp nên sớm có cách giải quyết vấn đề rác thải.

Sau khi nghe ý kiến của bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ phản ánh, đại biểu HĐND tỉnh và huyện, đại diện chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã giải trình một số ý kiến của cử tri. Đồng thời, tiếp thu và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Hà My

 

 

 

 

 

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9523341
Đang trực tuyến: 698