Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tư Nghĩa tập huấn phòng chống và cai nghiện ma túy tại cộng đồng năm 2019
Thị trấn Sông Vệ tổ chức lễ phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2019
Nghĩa Hiệp cán đích nông thôn mới
Ngày đưa:  01/11/2018 09:10:30 AM
Đoàn công tác của Tỉnh ủy thăm và tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tư Nghĩa
Nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018, chiều ngày 29/10/2018, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Quảng Ngãi do PBT TT Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tư Nghĩa. Cùng đi với đoàn, còn có Phó CT UBMTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu; BT Huyện ủy - CT HĐND huyện Tư Nghĩa Nguyễn Đức Hiệp.

Trong dịp này, Đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng được trích từ nguồn “quỹ Vì người nghèo” của tỉnh. Đây là những hộ nghèo neo đơn, có điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn của các địa phương. Tại các điểm đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Quang chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình. Phó Bí thư khẳng định, Đảng và nhà nước luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ giúp các gia đình. Đồng thời, động viên các hộ tích cực chăm lo sức khỏe, kinh tế vươn lên thoát nghèo.

Việc tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước. Đồng thời, chia sẻ với những khó khăn mà các hộ gia đình gặp phải, động viên họ nỗ lực vươn lên, ổn định cuộc sống.

Thiên Phú

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9322330
Đang trực tuyến: 274