Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tư Nghĩa tập huấn phòng chống và cai nghiện ma túy tại cộng đồng năm 2019
Thị trấn Sông Vệ tổ chức lễ phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2019
Nghĩa Hiệp cán đích nông thôn mới
Ngày đưa:  23/10/2018 01:08:31 AM
Giao lưu bóng đá nữ cán bộ công nhân viên chức lao động nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018)
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018), sáng ngày 20.10.2018, Công đoàn cơ sở Khối Đảng- Khối dân và Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Tư Nghĩa đã tổ chức giao lưu bóng đá nữ mini (05 người) trong nữ cán bộ công nhân viên chức lao động.

 

  Trước giờ diễn ra trận đấu

Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tạo không khí vui vẻ, trận đấu giao hữu giữa đội liên quân Công đoàn cơ sở Khối Đảng- Khối dân- Văn phòng HĐND và UBND huyện Tư Nghĩa đã mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền khéo léo và đầy kịch tính. Các trận đấu diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên.

Những pha bóng đầy kịch tính trên sân cỏ

Sau 2 hiệp thi đấu sôi nổi, đội bóng đá nữ của Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Tư Nghĩa đã giành chiến thắng trước đội bóng đá nữ của Công đoàn cơ sở Khối Đảng- Khối dân, với tỉ số 2-1. 

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia tranh tài

Đây là hoạt động nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục-  thể thao, nâng cao sức khỏe; đồng thời, là cơ hội để nữ cán bộ công nhân viên chức lao động Khối Đảng- Khối dân và Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện Tư Nghĩa có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, tạo tình đoàn kết, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Hà My

 

   Ý kiến của bạn  
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 9322397
Đang trực tuyến: 341