Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Lễ khánh thành khu du lịch suối khoáng nóng Hamya
Học sinh trường tiểu học Nghĩa Điền vẫn chưa đến lớp vì nước lũ ngập gần 01 mét
Tư Nghĩa nhiều nơi bị ngập do mưa lũ
Ngày đưa:  03/10/2018 10:56:04 AM
Bí Thư huyện ủy Tư Nghĩa tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Nghĩa Điền
Sáng ngày 26/9/2018, Tỉnh Ủy viên - Bí Thư huyện ủy – Chủ Tịch HĐND huyện Tư Nghĩa – Nguyễn Đức Hiệp có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Nghĩa Điền. Dự buổi đối thoại có lãnh đạo huyện, các phòng ban của huyện ủy và UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc đối thoại, có trên 20 lượt ý kiến của nhân dân xã Nghĩa Điền kiến nghị đến đồng chí Bí thư huyện ủy, tập trung vào các vấn đề: sai sót về đất đai vẫn còn xảy ra, nhân dân phản ánh tình trạng hộ ông A đang canh tác đất lâu nay nhưng lại cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông B; công tác tuyên truyền còn hạn chế dẫn đến rất nhiều hộ dân hỏi về thủ tục hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân. Một số tuyến đường La Hà – Nghĩa Thuận, Nghĩa Điền – Hoàng Văn Thụ, Thành phố Quảng Ngãi xuống cấp, hư hỏng nặng cần được nâng cấp và sửa chữa tạo điều kiện cho nhân dân đi lại.

Nhân dân xã Nghĩa Điền kiến nghị những tâm tư nguyện vọng đến đồng chí Bí thư

Tình trạng gây ô nhiễm môi trường cần được xử lý tại trang trại nuôi gà của ông Tạ Phi Công Vũ – Thôn Điền Long; một số trang trại chăn nuôi heo không xử lý tốt chất thải gây ô nhiễm môi trường cho nhân dân. Đề nghị các cấp cần bắt đèn tín hiệu và biển báo giữa tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi giao nhau với tuyến đường La Hà – Nghĩa Thuận để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông; Dự án Bàu Nhá Nghĩa Điền thi công chậm nên cần có giải pháp đẩy nhanh tiến độ tạo điều kiện cho nhân dân có đất sản xuất khoảng 25 ha để khỏi bị ngập úng như những năm trước đây. 

Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Tư Nghĩa: Nguyễn Đức Hiệp

Sau khi tiếp thu những kiến nghị của nhân dân, đồng chí Bí Thư huyện ủy Tư Nghĩa chỉ đạo cho lãnh đạo phòng ban của huyện, Đảng ủy, UBND xã Nghĩa Điền xem xét và trả lời cho nhân dân thuộc thẩm quyền quản lý theo từng cấp. Thông qua buổi tiếp xúc, đối thoại đa số nhân dân rất phấn khởi khi được các cấp, các ngành và trực tiếp là đồng chí Bí Thư huyện ủy giải thích rõ những vấn đề vướng mắc cho nhân dân, đây là cầu nối quan trọng để nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Ngọc Xuất

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 8517698
Đang trực tuyến: 76