Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính làm việc với UBND huyện Tư Nghĩa về thực hiện chương trình nông thôn mới
Lễ phát động “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi” trường năm 2018
Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thọ
Ngày đưa:  08/02/2018 04:22:15 PM
Huyện Đoàn Tư Nghĩa tổ chức chương trình văn nghệ “Tết ấm yêu thương”
Tối ngày 02/02/2018 (nhằm ngày 17 tháng chạm âm lịch), Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Mậu Tuất sắp đến, Đoàn Thanh niên huyện Tư Nghĩa đã tổ chức chương trình văn nghệ “Tết ấm yêu thương” mừng Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm gây quỹ và trao quà cho trẻ em khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, đại biểu và bà con nhân dân được xem phim phóng sự "Tết ấm yêu thương: Cần lắm những tấm lòng thơm thảo" do Huyện đoàn Tư Nghĩa và Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Ngãi vừa thực hiện. Phóng sự về những hoàn cảnh trẻ em trong huyện đã mang trong người căn bệnh hiểm ác, gây đau đớn thể xác các em đã làm người xem xúc động.

Đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn đã tự nguyện đóng góp công sức tập luyện, thuê phục trang, đạo cụ để có tiết mục biểu diễn trong chương trình

Với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp, sum vầy, chan chứa yêu thương dành cho các em nhỏ bất hạnh, Qua đêm văn nghệ Huyện đoàn Tư Nghĩa đã kêu gọi sự đóng góp của các cơ  quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn được 30,8 triệu đồng tặng quà cho những trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận số tiền hỗ trợ trong đêm văn nghệ Tết ấm yêu thương.

Chương trình Xuân ấm yêu thương - Mừng xuân Mậu Tuất 2018 đã gửi gắm yêu thương đến các em nhỏ trong huyện nhà, nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau, thiệt thòi và mất mát mà các em phải gánh chịu, cũng như tiếp thêm cho các em động lực, niềm tin mạnh mẽ về một tương lai tươi đẹp và cuộc sống hạnh phúc.

LTN

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6599344
Đang trực tuyến: 7099