Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính làm việc với UBND huyện Tư Nghĩa về thực hiện chương trình nông thôn mới
Lễ phát động “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi” trường năm 2018
Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thọ
Ngày đưa:  08/02/2018 03:31:35 PM
UBND Huyện Tư Nghĩa tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp năm 2018
Chiều ngày 06/02/2018,, UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp năm 2018 trên địa bàn huyện, nhằm ghi nhận những doanh nghiệp đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế của huyện nhà, đồng thời lắng nghe và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tư Nghĩa trong thời gian đến. Dự buổi gặp mặt có PGĐ Sở công thương tỉnh Quảng Ngãi: Võ Văn Tâm; PBT TT Huyện ủy – Trần Đức Thanh; PBT Huyện ủy – Chủ Tịch UBND huyện: Lê Trung Thành; Thường vụ Huyện ủy – PCT HĐND huyện: Phạm Thị Nhàn; Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện: Hỗ Sỹ Phong; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo 15 xã – thị trấn; có gần 80 doanh nghiệp tham gia buổi gặp mặt.

nghiệp ngoài huyện đang hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh đóng góp rất lớn vào giá trị sản xuất hàng năm, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện nhà, đưa tốc độ tăng giá trị sản xuất 15,7%. Hầu hết các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, nhưng nhờ năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh nên làm ăn có hiệu quả. Riêng các doanh nghiệp hoạt động tại cụm công nghiệp La Hà doanh thu trên 150 tỷ đồng; số thuế trong năm 2017 mà các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nộp gần 60 tỉ đồng. Ngoài hoạt động sản xuất - kinh doanh, các doanh nghiệp còn giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương. Đồng thời còn hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt nhân dịp đón tết Mậu Tuất – 2018 có 36 doanh nghiệp đăng ký tham gia và đóng góp 1,8 tỷ đồng để lắp đặt hệ thống trang trí ánh sáng trên 03 tuyến đường chính tại thị trấn La Hà là trung tâm chính trị - văn hóa của huyện với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng Tư Nghĩa đổi mới”.

PBT Huyện ủy – Chủ Tịch UBND huyện: Lê Trung Thành

Tại buổi gặp mặt đại diện một số doanh nghiệp đã trao đổi và bày tỏ ý kiến với lãnh đạo huyện, đồng thời còn đề xuất những giải pháp hữu hiệu, kịp thời, nhằm thúc đẩy doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả và tạo điều kiện cho kinh tế huyện nhà phát triển.

Với phương châm sự thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của địa phương, thời gian tới, lãnh đạo UBND huyện Tư Nghĩa triển khai thực hiện nhiều giải pháp và kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp phát triển và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục tiên phong, chủ động, chia sẻ thông tin và tầm nhìn chiến lược tới chính quyền các cấp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của huyện nhà trong thời gian tới.

Một số doanh nghiệp có đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Tư Nghĩa trong năm 2017 được UBND huyện tặng giấy khen

Ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, UBND huyện Tư Nghĩa còn tặng giấy khen cho 09 doanh nghiệp đã có đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Tư Nghĩa trong năm 2017. Tại buổi gặp mặt Tư Nghĩa còn tổ chức ra mắt Ban vận động Hội doanh nghiệp của huyện.

Ngọc Xuất

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6599266
Đang trực tuyến: 7021