Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính làm việc với UBND huyện Tư Nghĩa về thực hiện chương trình nông thôn mới
Lễ phát động “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi” trường năm 2018
Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Quảng Ngãi tiếp xúc cử tri tại xã Nghĩa Thọ
Ngày đưa:  07/02/2018 04:27:10 PM
Tư Nghĩa thêm 3 xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2017
Hội đồng thẩm định Nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi vừa công nhận thêm 13 xã trên địa bàn tỉnh đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2017; trong đó, huyện Tư Nghĩa có 3 xã là: Nghĩa Điền, Nghĩa Kỳ, Nghĩa Thuận đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2017.

Như vậy, cùng với 5 xã đã được công nhận từ những năm trước, đến nay, toàn huyện Tư Nghĩa có 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới gồm: Nghĩa Lâm, Nghĩa Sơn, Nghĩa Thương, Nghĩa Hòa, Nghĩa Phương, Nghĩa Điền, Nghĩa Thuận, Nghĩa Kỳ.

Nông thôn ở huyện Tư Nghĩa đã thật sự đổi thay nhờ chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới

Sau 6 năm triển khai thực hiện, Chương trình mục tiêu quốc gia về  xây dựng Nông thôn mới đã mang lại sự khởi sắc cho bộ mặt nông thôn ở huyện Tư Nghĩa. Kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được nâng cao, dân chủ được phát huy, môi trường sinh thái được bảo vệ, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm.

Có được những thành công như trên là do huyện Tư Nghĩa đã tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ở nông thôn. Từ 2011 - 2017, huyện đã huy động gần 527 tỷ đồng cho Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Hà My

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6599366
Đang trực tuyến: 7121