Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tư Nghĩa tổ chức hội thi chống kỳ thị, phân biệt đối xử với trẻ em bị ảnh hưởng HIV/ADIS, phòng chống tai nạn thương tích năm 2018
Quảng Ngãi tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2018 ở huyện Tư Nghĩa
UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức cuộc họp trực báo về tiến trình xây dựng Nông thôn mới ở xã Nghĩa Thọ
Ngày đưa:  08/09/2017 03:58:30 PM
Trường Mầm non Họa Mi rộn ràng khai giảng năm học mới 2017-2018
Hòa trong không khí cả nước của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2017, cô và trò trường Mầm non Họa Mi rộn ràngtổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018, với chủ đề “ Siết chặt, kỷ cương, nề nếp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường”.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng của trường Mầm non Họa Mi 

Trong những năm học vừa qua, trường Mầm non Họa Mi đã luôn nỗ lực phấn đấu, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm, chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ không ngừng nâng lên, trường được nhận nhiều danh hiệu thi đua trong hoạt động chuyên môn và thực hiện các phong trào. Hàng năm, tỷ lệ huy động trẻ 5 tuổi đến trường đạt 100%, các độ tuổi khác đạt 95 - 97%... Quy mô trường, lớp tiếp tục được duy trì, phát triển; cơ sở vật chất được tăng cường đầu tư khang trang, sạch đẹp; công tác xã hội hóa giáo dục được quan tâm chăm lo và đạt hiệu quả cao. Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng hóa món ăn, chế độ dinh dưỡng đảm bảo nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt cao. Bước vào năm học mới 2017- 2018, nhà trường có 33 cán bộ, giáo viên, 10 nhóm lớp, với tổng số 325 cháu; trong đó, nhóm trẻ 60 cháu, mẫu giáo có 265 cháu.


Cô Trần Thị Lệ Tiên- Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018   

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018, cô Trần Thị Lệ Tiên- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện, lãnh đạo UBND thị trấn La Hà, cùng các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, quan tâm, giúp đỡ, góp phần tạo nên những thành tích đáng kể của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời biểu dương toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, hăng hái trong công tác giảng dạy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Hội phụ huynh học sinh tặng quà cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn    

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Hội phụ huynh học sinh trường mầm non Họa Mi đã tặng 04 suất quà cho các cháu con mồ côi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhằm động viên các cháu chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Hà My

   Ý kiến của bạn  
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6923679
Đang trực tuyến: 3944