Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tư Nghĩa tổ chức bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho giáo viên
Tổng kết 10 năm công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình
300 dân quân cơ động giúp dân nạo vét kênh mương tại Thôn Mỹ Thịnh Đông – xã Nghĩa Thuận
Ngày đưa:  06/07/2017 03:49:02 PM
Tư Nghĩa tăng cường đảm bảo TTATGT tại các vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt
Hiện nay, huyện Tư Nghĩa đang tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt, nhất là tại các vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt.

 

Xây dựng rào chắn ở những vị trị giao cắt giữa đường sắt và đường bộ là góp phần giảm thiểu những vụ tại nạn thương tâm do đường sắt gây ra. 

Theo đó, các địa phương có đường sắt đi qua như: Nghĩa Mỹ, Nghĩa Trung, Nghĩa Phương… triển khai tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường sắt cho nhân dân trên địa bàn, vận động người dân tham gia giữ gìn, bảo vệ các thiết bị an toàn đường sắt như: biển báo, thiết bị tín hiệu cảnh báo tự động. Phối hợp với cơ quan quản lý đường sắt, đường bộ tiến hành giải tỏa tầm nhìn cho cả hai phía đường bộ và đường sắt tại các đường ngang, đường dân sinh cắt qua đường sắt.

Có kế hoạch giải tỏa các công trình xây dựng trái phép nằm trên phạm vi đất dành cho đường sắt. Quản lý chặt chẽ việc cấp đất, cho thuê đất dọc theo hành lang an toàn đường sắt. Tiến hành rào chắn các lối đi dân sinh không đảm bảo an toàn, thông báo cho nhân dân sống gần đường sắt không được tự ý mở lối đi trái phép băng qua đường sắt. Tổ chức cảnh giới hoặc chốt gác tại các lối đi dân sinh có tình hình giao thông phức tạp… Qua đó, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt cho người dân trên địa bàn huyện. 

Hà My

   Ý kiến của bạn  
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 6313776
Đang trực tuyến: 1751