Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
Công an huyện Tư Nghĩa bắt đối tượng chuyên móc cốp xe máy để trộm cắp tài sản
Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy – Phạm Như Sô và Chủ Tịch UBMTTQVN Tỉnh Quảng Ngãi – Lê Quang Thích làm việc tại huyện Tư Nghĩa
Huyện Tư Nghĩa tổ chức lễ ra quân huấn luyện, giáo dục quốc phòng - an ninh năm 2017
Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Nghĩa Phương Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2017-2022
Chiều ngày 17/03/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Phương tổ chức Đại hội Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nghĩa Phương lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
22-03-2017   |   Xem chi tiết
UBND huyện Tư Nghĩa họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017 cấp cơ sở
Chiều ngày 13.3.2017, PCT UBND huyện Bùi Văn Tiến chủ trì cuộc họp trực báo tình hình triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức đại hội TDTT các cấp huyện Tư Nghĩa lần thứ VI năm 2017 - 2018.
22-03-2017   |   Xem chi tiết
Sáng ngày 21/03/2017 ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban Dân vận vận Tỉnh ủy: Phạm Như Sô; Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy – Chủ Tịch UBMTTQVN Tỉnh: Lê Quang Thích có buổi làm việc với Ban dân vận huyện ủy và UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và phương hướng năm 2017.
22-03-2017   |   Xem chi tiết
Hội đồng đội huyện tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Nghĩa Thuận
22-03-2017   |   Xem chi tiết
Ban chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy huyện Tư Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác PCCC – CNCH năm 2017
Chiều ngày 16/03/2017, Ban chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy huyện Tư Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác PCCC – Cứu nạn cứu hộ năm 2017.
22-03-2017   |   Xem chi tiết
Sáng ngày 17/03/2017, UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức họp trực báo tiến độ thực hiện xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới từ nguồn hỗ trợ xi măng của UBND tỉnh do UVBTV Huyện ủy – PCT UBND huyện Huỳnh Ngọc Quận chủ trì. Dự họp có đại diện Sở Giao thông - Vận tải, lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch; Kinh tế - Hạ tầng; NN&PTNT huyện; chủ tịch UBND và cán bộ phụ trách xây dựng nông thôn mới của các xã.
22-03-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 - 2020
Vừa qua, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa - Bùi Văn Tiến đã chủ trì buổi họp với các ban, ngành liên quan, các xã, thị trấn để thông qua Dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương tình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững huyện Tư Nghĩa giai đoạn 2016 - 2020.
22-03-2017   |   Xem chi tiết
Thực hiện Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi năm 2017, sáng nay tại cơ quan quân sự huyện, UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức lễ ra quân huấn luyện, giáo dục quốc phòng – an ninh năm 2017. Đến dự lễ phát động có PBT huyện uỷ – Chủ Tịch UBND huyện: Lê Trung Thành; lãnh đạo các ban ngành, hội đoàn thể huyện; Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy và lực lượng dân quân tự vệ 15 xã – thị trấn; các cở sở tự vệ của huyện và đại diện Ban Giám Hiệu 04 Trường THPT cùng các em học sinh.
17-03-2017   |   Xem chi tiết
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi 33 con bò giống cho các hộ nghèo
Sáng ngày 07/03/2017, tại nhà văn hóa xã Nghĩa Phương - huyện Tư Nghĩa, Hội nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tổ chức lễ trao tặng bò giống cho một số hộ nông dân nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt năm 2016 tại 03 huyện Tư Nghĩa, Nghĩa Hành và Mộ Đức. Đến dự lễ có đại diện cho nhà tài trợ Phó Giám Đốc Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Quảng Ngãi: Nguyễn Thiên Phiến; Ủy viên ban chấp hành TW Hội nông dân Việt Nam - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Quảng Ngãi: Võ Việt Chính; Phó Trưởng ban dân vận huyện ủy Tư Nghĩa: Nguyễn Tấn Bốn; Chủ Tịch Hội nông dân 03 huyện Tư Nghĩa, Nghĩa Hành và Mộ Đức; lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Nghĩa Phương.
17-03-2017   |   Xem chi tiết
Hội CCB xã Nghĩa Mỹ long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Vừa qua, Hội CCB xã Nghĩa Mỹ đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự Đại hội có đồng chí Võ Thành Tài – PCT hội CCB huyện Tư Nghĩa. Tham dự Đại hội còn có: đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, đại diện các hội, đoàn thể, thường trực Hội CCB các xã cụm Nam và đông đảo hội viên Cựu chiến binh xã Nghĩa Mỹ.
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì