Ngày đưa:  31/07/2012 04:04:34 PM
Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng ngày 26/07/2012, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ huyện, ở tổ dân phố 2, thị trấn La Hà.

       

       Tham dự lễ viếng, có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, thủ trưởng, cán bộ, công chức các phòng, ban, đoàn thể; cơ quan quân sự huyện, cán bộ và nhân dân thị trấn La Hà.


Ông Nguyễn Văn Nhở - CT HĐND, ông Phạm Cao Trận – CT UBND, bà Bùi Thị Quỳnh Vân – BT Huyện ủy, ông Hồ Sỹ Phong – CT UBMTTQVN huyện (trái qua) đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

        Vòng hoa của các đơn vị mang dong chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ". Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện các ban ngành, đoàn thể của huyện Tư Nghĩa đã mặc niệm, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc sự hy sinh xương máu của các liệt sỹ vì độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc. Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm liệt sỹ đã trở thành truyền thống từ nhiều năm nay của  cán bộ và nhân dân trong huyện, nhất là trong các dịp lễ, tết của dân tộc.

 Đan Tâm - NB

   Các tin,bài khác
   La Hà Thạch Trận (17/8/2011)
   Chùa Ông (Thu Xà) (17/8/2011)
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích