Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Thường trực Huyện ủy Tư Nghĩa làm việc với tổ trưởng, tổ phó các tổ công tác được thành lập theo QĐ 1338
Huyện Tư Nghĩa tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2017
Đồng chí Lê Trung Thành- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa thăm, chúc mừng Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Khai thác cát không tác động lớn đến môi trường
Trong thời gian qua, nhiều người dân ở thôn Nam Phước, xã Nghĩa Thuận lo lắng việc khai thác cát tại địa phương sẽ tác động đến môi trường. Về vấn đề này, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tư Nghĩa cho biết, nếu các doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định sẽ không có tác động lớn đến môi trường.
13-11-2017   |   Xem chi tiết
Kiểm tra các cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp
Trong tháng 10/2017, Đoàn kiểm tra vật tư nông nghiệp do UBND huyện Tư Nghĩa thành lập đã tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện về các điều kiện đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm.
13-11-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa thiệt hại do mưa lũ khoảng 23 tỷ đồng
Theo số liệu thống kê của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tư Nghĩa: mưa lũ từ ngày 3 đến ngày 6/11/2017 đã gây thiệt hại nặng trên địa bàn huyện Tư Nghĩa.
09-11-2017   |   Xem chi tiết
Xử lý các khoản vay bị thiệt hại do thiên tai gây ra
Trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Tư Nghĩa, tình hình mưa lũ kéo dài đã gây thiệt hại lớn về tài sản, hoa màu và vật nuôi của người dân, trong đó có các hộ nghèo, hộ cận nghèo vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.
09-11-2017   |   Xem chi tiết
Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất tuyển dụng lao động
Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất thông báo tuyển dụng lao động số lượng lớn các ngành nghề: cơ khí, điện, luyện kim, hóa học, công nhân vận hành, lái xe, lao động phổ thông…
02-11-2017   |   Xem chi tiết
Hơn 5ha đất trồng lúa tiếp tục chuyển sang trồng các loại cây hàng năm trong 2018 trên địa bàn huyện Tư Nghĩa
Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp huyện Tư Nghĩa theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững giai đoạn 2015 – 2020 gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã thật sự đem lại hiệu quả lớn, giúp cho hàng ngàn nông dân trên địa bàn có thu nhập cao nhờ chuyển đổi cơ cấu cây trồng.
02-11-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa đối thoại chính sách giảm nghèo tại xã Nghĩa Thọ
Vừa qua, UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức buổi đối thoại với các hộ nghèo xã Nghĩa Thọ về chính sách giảm nghèo.
02-11-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa: xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nhân
Xác định xây dựng và phát triển doanh nhân là tiền đề cho việc đẩy mạnh phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ; góp phần một bước trong ổn định và phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững chính trị, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống cho Nhân dân và tạo ra của cải vật chất cho xã hội, thời gian qua, huyện Tư Nghĩa đã chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ doanh nhân.
19-10-2017   |   Xem chi tiết
Ngân hàng Chính sách huyện Tư Nghĩa: Thực hiện hiệu quả các chưng trình tín dụng ưu đãi
Những năm qua, bám sát định hướng hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh, cùng sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch NHCSXH huyện Tư Nghĩa tập trung triển khai huy động vốn, giải ngân các chương trình tín dụng theo đúng kế hoạch, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn. Qua đó, góp phần ổn định kinh tế xã hội, thực hiện tốt các chương trình mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội.
16-10-2017   |   Xem chi tiết
Hoàn thành việc bàn giao mặt bằng sạch của Dự án khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng suối nước nóng Nghĩa Thuận
Theo báo cáo của UBND của huyện Tư Nghĩa, đến nay, Dự án khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn khoáng suối nước nóng Nghĩa Thuận đã cơ bản hoàn thành việc kiểm kê, áp giá đền bù và chi trả tiền cho các hộ dân trong giai đoạn 1 của Dự án, với diện tích khoảng 10 ha, với tổng kinh phí giải ngân gần 15 tỷ đồng.
16-10-2017   |   Xem chi tiết
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 5449690
Đang trực tuyến: 4141