Trang chủ
  Văn bản mới nhất
   Tin ảnh
   Tiêu điểm
Tư Nghĩa phấn đấu giai đoạn 2016- 2020, xây dựng thị trấn Là Hà và thị trấn Sông Vệ đạt đô thị loại V
UBMTTQVN huyện Tư Nghĩa huy động ‘Quỹ vì người nghèo” trên 800 triệu đồng
Huyện Tư Nghĩa khám kiểm tra sức khỏe và tặng quà cho 34 Mẹ Việt Nam anh hùng
Tư Nghĩa cần phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy
Thời gian qua, tình hình cháy, nổ trên địa bàn huyện Tư Nghĩa vẫn đang diễn biến phức tạp và ngày càng khó lường, gây thiệt hại lớn đến tài sản của nhân dân. Vì vậy, công tác phòng cháy, chữa cháy muốn đạt được kết quả tốt nhất thì cần phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội; trong đó, mọi hoạt động phòng cháy, chữa cháy phải được tiến hành từ cơ sở, đặc biệt là từ các hộ gia đình và từng cá nhân.
18-07-2017   |   Xem chi tiết
Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Tư Nghĩa kịp thời phát hiện và xử lý tội phạm liên quan đến ma túy
Những năm qua, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an huyện Tư Nghĩa đã kịp thời phát hiện, kiên quyết xử lý, đấu tranh với tội phạm về ma túy. Qua đó, đã triệt phá nhiều đường dây buôn bán ma túy, khởi tố hàng chục đối tượng liên quan ra trước vành móng ngựa.
18-07-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa tăng cường đảm bảo TTATGT tại các vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt
Hiện nay, huyện Tư Nghĩa đang tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt, nhất là tại các vị trí giao cắt giữa đường bộ và đường sắt.
06-07-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa tổ chức hội nghị phổ biến luật tín ngưỡng tôn giáo và cập nhật kiến thức về tôn giáo
Sáng ngày 28/6/2017, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Tư Nghĩa tổ chức hội nghị phổ biến luật tín ngưỡng tôn giáo và cập nhật kiến thức về tôn giáo.
03-07-2017   |   Xem chi tiết
Phòng ngừa tai nạn đuối nước trong dịp hè
Trong thời gian qua, tình trạng đuối nước trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có chiều hướng gia tăng, đặc biệt ở trẻ em. Từ đầu năm 2017 đến nay, đã xảy ra 28 vụ với 33 trẻ em chết do đuối nước, nguyên nhân chủ yếu là do các em thường tắm tại các bãi tắm ven biển, ven sông không có người lớn trông coi, ngăn chặn.
27-06-2017   |   Xem chi tiết
Thị trấn La Hà công bố quyết định thành lập các tổ “liên hộ gia đình về an ninh trật tự”
Chiều ngày 26/6/2017, UBND thị trấn La Hà tổ chức lễ công bố quyết định thành lập các tổ “liên hộ gia đình về an ninh trật tự”.
27-06-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa xác định 2 điểm đen tiềm ẩn gây tai nạn giao thông
Hiện nay, huyện Tư Nghĩa đã xác định được 2 điểm đen tiềm ẩn gây tai nạn giao thông đó là: tại Km 1061+ 500 quốc lệ 1A ( trước trung tâm văn hóa và Bưu điện huyện) và tại Km 1062 + 100 (Ngã tư trước trụ sở UBND huyện Tư Nghĩa).
16-06-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa phát huy hiệu quả trong việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở
Trong những năm qua, việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của huyện Tư Nghĩa được các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả, tạo được sự đồng thuận và tham gia đóng góp ý kiến của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
16-06-2017   |   Xem chi tiết
Tư Nghĩa tăng cường nhiều giải pháp kiềm chế TNGT trong những tháng đầu năm 2017
Nhằm nâng cao hiệu quả bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, từ đầu năm 2017 đến nay, Công an huyện Tư Nghĩa đã đẩy mạnh thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp như: tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tải trọng và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn… Qua đó, đã góp phần tạo chuyển biến tích cực, giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí “về số vụ, số người chết và số người bị thương” trên địa bàn huyện.
16-06-2017   |   Xem chi tiết
Huyện ủy Tư Nghĩa tổ chức hội nghị huyện ủy mở rộng thông qua Quyết định thành lập các Tổ công tác phụ trách địa bàn các xã – thị trấn và Đề án điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã – thị trấn
Chiều ngày 06/06/2017 Ban Thường vụ huyện ủy Tư Nghĩa triệu tập Hội nghị huyện ủy mở rộng, thông qua Quyết định thành lập các Tổ công tác phụ trách địa bàn các xã – thị trấn và Quyết định ban hành Đề án điều động, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp xã – thị trấn trong địa bàn huyện Tư Nghĩa.
14-06-2017   |   Xem chi tiết
  1    2    3    4    5    6    7    8    9    10    
   Phim, tư liệu
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Chuyên mục bạn quan tâm nhất trên website là gì
Giá trị văn hóa truyền thống
Tin kinh tế - xã hội
Tin Y tế-văn hóa-giáo dục
Tin khoa học công nghệ và môi trường
  Tiện ích
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 4746045
Đang trực tuyến: 75